Năm 1988 hợp sim số nào? Cách chọn sim cho người sinh năm 1988

Đăng ngày: 29-12-2022

Trong cuộc sống và công việc đôi khi các bạn sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở. Những bạn sinh năm Mậu Thìn (1988) có thể hóa giải những khó khăn, may mắn tìm đến khi sở hữu cho mình một sim phong thủy 1988. Hãy cùng Simgiare50k.com giải mã năm 1988 hợp sim số nào qua bài viết sau.

Đôi nét về người sinh năm 1988 (Mậu Thìn)

Những người sinh năm 1988 thường sẽ rất gan dạ, cứng rắn, dám nghĩ dám làm, thường có số tha hương cầu thực.

Người tuổi Mậu Thìn rất dễ thất bại trong cuộc sống

Người tuổi Mậu Thìn rất dễ thất bại trong cuộc sống

Trong công việc người sinh năm Mậu Thìn khá dễ thành công nhưng cũng dễ dẫn đến thất bại. Chính vì thế những người sinh năm 1988 luôn muốn gặp được nhiều may mắn và tránh được những khó khăn thì hãy sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy 1988.

Hướng dẫn các cách chọn sim phong thủy hợp với năm 1988

Dưới đây sẽ là các cách giúp các bạn có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1988 cho mình:

Dựa theo trường phái mệnh quái

Cách chọn sim dựa sẽ theo trường phái mệnh quái sẽ được chia thành các cung, các quẻ nên có sự khác nhau giữa nam và nữ. Trường phái được luận theo thuyết kinh dịch, âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh.

Cách tính mệnh theo cửu tinh đồ pháp là: Tổng (4 số của năm sinh cộng lại) chia cho 9. Ví dụ: 1988 = 1 + 9 + 8 + 8 = 2 dư 8

Đối với nam, trung cung sẽ là 6, đường đi của đường thiên xích sẽ giảm dần, khi đến vị trí số dư bao nhiêu thì nó sẽ là con số hợp mệnh.

>>> Tham khảo thêm:  Cách chuyển tiền từ sim này sang sim kia

Chọn sim phong thủy theo trường phái mệnh quái

Chọn sim phong thủy theo trường phái mệnh quái

Đối với nữ, trung cung sẽ là số 1, đường đi của đường thiên xích sẽ  theo chiều tăng dần, khi đến vị trí số dư bao nhiêu thì con số đó sẽ chính là con số hợp mệnh.

Theo cách tính này thì những con số sau thường sẽ hợp mệnh và tương sinh đối với cả nam và nữ sinh năm 1988: 1, 3, 4. Đồng thời nam và nữ sinh năm 1988 cũng nên tránh các con số sau trong dãy sim điện thoại để không gặp phải những điều bất lợi và cản trở sự thành công: 0, 2, 5, 6, 7, 8.

Dựa theo con số hợp mệnh

+ Mệnh tương sinh với người sinh năm 1988 là Thủy (Thủy sinh Mộc).

+ Mệnh tương khắc với người sinh năm 1988 là Thổ và Kim (Mộc khắc với Thổ và Kim).

Vậy những con số nên xuất hiện trong dãy sim phong thủy 1988 đó là: 1, 3, 4, các số này được xuất hiện càng nhiều trong dãy số sim điện thoại của chủ nhân sinh năm 1988 thì càng tốt.

Nếu sim điện thoại của các bạn có những số sau xuất hiện thì hãy thay đổi nhé vì nó sẽ không mang đến sự may mắn, mà còn có thể cản trở sự thành công: 0, 2, 5, 6, 7, 8.

Dựa theo thuyết âm dương

Lựa chọn sim phong thủy theo thuyết âm dương

Lựa chọn sim phong thủy theo thuyết âm dương

Nếu bạn là nam thì sẽ thuộc dương nam, chính mệnh, các con số tương sinh với mệnh sẽ là: 1, 3, 4.

Nếu bạn là nữ thì sẽ là dương nữ, lệch mệnh, các con số tương sinh với mệnh sẽ là: 3, 4.

Theo âm dương tương phối thì khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 các bạn cần phải chú ý đến yếu tố cân bằng âm dương để phù hợp với mệnh của mình.

Dựa theo thuyết ngũ hành

Dựa theo thuyết ngũ hành thì mỗi con số sẽ tương ứng với mỗi mệnh khác nhau: Mệnh Kim (6 và 7), mệnh Thủy (1), mệnh Mộc (3 và 4), mệnh Hỏa (9), mệnh Thổ (0, 2, 5, 8). Bạn sẽ chọn sim phù hợp cho mình dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc.

Theo ngũ hành tương sinh thì dãy số sim điện thoại của các bạn cần có 4 đến 5 cặp quan hệ tương sinh để mang đến sự may mắn cho chủ nhân.

Tuổi 1988 hợp con số nào, khắc với số nào?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên tương hợp với các số 3, 4 (hành Mộc), tương sinh với số 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa). Lựa chọn các con số hợp tuổi này góp phần giúp cuộc sống thêm phần may mắn, công danh phát triển bền vững.

Tuy nhiên, dựa theo sơ đồ ngũ hành cần lưu ý tuổi 1988 sẽ khắc với các con số 6, 7 (hành Kim), tương khắc với các số 2, 5, 8 (hành Thổ). Nếu sử dụng các con số này có thể làm cuộc sống gặp nhiều điều tiêu cực, tình duyên lận đận.                                       

Bài viết trên đây mang đến cho bạn những thông tin tuyệt vời về cách chọn sim phong thủy 1988, bạn có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho mình sim ưng ý nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status